Siêu âm màu SSD 4000 - Thiết bị y tế ATM
 •    
 • 0909.378.668 (HN)
 • Cùng hợp tác - Cùng chia sẻ
  Danh mục sản phẩm
  Hỗ trợ

  Văn phòng GD: Số 14, Ngõ 196, Đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  0909.378.668 Sale 1: Ngọc Lương

  0936271838 Sale 2: Nguyễn Hoàng

  Thống kê truy cập
  Phim 18+
   
  Siêu âm màu SSD 4000
   
  Hãng sản xuất : Aloka
  Loại máy : Siêu âm màu
  Thương hiệu sản phẩm : Aloka
  Kích thước/cân nặng : 17 inch
  Vận chuyển - Lắp đặt : Thương lượng
  • Máy siêu âm xách tay SSD-500

  • Siêu âm màu SSD 4000

  • Máy siêu âm Voluson S6

  • Máy siêu âm SSD 3500SX

  Máy siêu âm aloka ssd 4000 sử dụng công nghệ âm thanh tiên tiến nhất hiện nay, và kiến ​​trúc công nghệ đa ngành của nó cho phép nó cung cấp tính linh hoạt tuyệt vời và linh hoạt trên một phạm vi rộng các ứng dụng lâm sàng.
  Máy siêu âm aloka SSD 4000
  Máy siêu âm aloka ssd 4000 với công nghệ thế hệ mới, đầu cuối của nó bao gồm một bộ chuyển đổi 12-bit A / D,Máy siêu âm aloka SSD 4000 cung cấp độ tương phản cao độ phân giải, đặc biệt là khi so sánh với các hệ thống 10-bit. Một chùm tia kỹ thuật số thông minh hỗ trợ cựu PixelFocus ™, cung cấp độ phân giải không gian chính xác xuống mức pixel để cải thiện hình chi tiết lâm sàng. Các máy siêu âm aloka SSD 4000 sử dụng mới được phát triển rộng ban nhạc Super High-Density (W-SHD) đầu dò tối ưu cho ảnh kỹ thuật số. Hệ thống này cũng sử dụng một tính năng tinh khiết Harmonic Detection (PureHD) để tạo ra hình ảnh tạo tác đặc biệt rõ ràng miễn phí và với một tỷ lệ tín hiệu-to-noise cao hơn. Điều này đặc biệt hữu ích khi quét truyền thống khó khăn để quét các bệnh nhân (ví dụ, người già hoặc những người béo phì). Các công nghệ PureHD phép truyền tần số cơ bản bị méo là tốt, mà làm cho hình ảnh hài hòa rõ ràng hơn nhiều. Điều này tối đa hóa ảnh hưởng đến cả các mô và các tương phản hài hòa vang bằng cách cung cấp độ tương phản tuyệt vời và độ phân giải không gian.
  Tính năng
  Hệ thống Máy siêu âm alok ssd 4000 sử dụng các tính năng chính của Aloka ProSound Series, bao gồm: Quint Frequency Imaging cho phép lên đến năm thiết lập tần số khác nhau cho một bộ chuyển đổi đơn. Hài hòa Echo là một công nghệ có sử dụng các giai điệu âm thứ hai, trong đó bao gồm ít nhiều tạo tác bên thùy và tiếng ồn. Điều này cũng giúp các hình ảnh của khó khăn cho bệnh nhân khám, chẳng hạn như người già hoặc những người béo phì. Một quản lý hình ảnh DICOM tương thích tích hợp được cung cấp bởi hệ thống con quản lý dữ liệu của Aloka (iDMS) bao gồm khả năng DICOM công việc danh sách. Máy siêu âm aloka SSD 4000 hiển thị kép động (DDD) đồng thời hiển thị hai hình ảnh B-mode (có và không có màu chảy) để dễ dàng hiển thị các mối quan hệ giữa các thông tin về hình thái và lưu lượng máu trong những khu vực quan tâm. Đa tia chế biến cung cấp tốc độ khung hình đặc biệt cao cho hiệu suất tối ưu trong các nghiên cứu đòi hỏi hình ảnh năng động của hình thái bệnh nhân. Các máy siêu âm aloka SSD 4000 có thể cung cấp một tỷ lệ khung hình cao 500 khung hình / giây trở lên (bộ chuyển đổi phụ thuộc). Ngay cả với các đầu dò bụng UST-9123 Nhìn chung, tỷ lệ khung hình lên đến 286 khung hình / giây là có thể. Máy siêu âm aloka SSD 4000 thời gian thực công nghệ miễn phí góc M-Mode cung cấp hình ảnh vượt trội bất kể vị trí. Nó làm cho kỳ thi nhanh và chính xác, trong khi cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội.