Hệ thống chụp cắt lớp vi tính 16 lát - Thiết bị y tế ATM
 •    
 • 0909.378.668 (HN)
 • Cùng hợp tác - Cùng chia sẻ
  Danh mục sản phẩm
  Hỗ trợ

  Văn phòng GD: Số 14, Ngõ 196, Đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  0909.378.668 Sale 1: Ngọc Lương

  0936271838 Sale 2: Nguyễn Hoàng

  Thống kê truy cập
  Phim 18+
   
  Hệ thống chụp cắt lớp vi tính 16 lát
   
  Hãng sản xuất : GE Healthcare
  Loại máy : Chụp cắt lớp
  Thương hiệu sản phẩm : GE Healthcare
  Kích thước/cân nặng : 0.0
  Vận chuyển - Lắp đặt : Thương lượng
  • Máy chụp cộng hưởng từ MRI Magfinder II

  • Máy chụp cộng hưởng từ - Open Mark 3

  • Hệ thống chụp cắt lớp vi tính 16 lát

  Hệ thống chụp cắt lớp vi tính 16 lát
  Dòng máy cắt lớp vi tính với số lát cắt chụp được trên 1 vòng quay là 16 lát cắt. Có thể chụp xoắn ốc và thường quy, thích hợp cho thăm khám toàn thân, các tạng, các mạch chi, mạch não Máy sử dụng các phần mềm tiên tiến, giúp cho người sử dụng thao tác đơn giản mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất.
  ⦁Thiết kế với sự tin cậy. Hiệu suất cao, tiết diện nhỏ
  Hệ thống Brivo CT385 được thiết kế để mang lại hiệu suất cao, kích thước nhỏ gọn đặt vừa cả phòng của những hệ thống CT một hoặc hai lát cắt do vậy giảm chi phí xây dựng phòng ốc cho khách hàng. Diện tích phòng nhỏ nhất cho hệ thống là 10.1 m2.
  ⦁Trạm điều khiển Freedom, bàn đựng máy tính điều khiển
  Với thiết kế phần cứng và phần mềm sáng tạo của trạm điều khiển mang lại một môi trường làm việc tiện lợi cho kỹ thuật viên. Có hai mẫu màn hình cho khách hàng chọn lựa: Kiểu 1 là hai màn hình có chân riêng biệt và kiểu hai là hai màn hình sử dụng một giá đỡ, có cánh tay cho mỗi màn hình mang lại sự linh hoạt. Ngoài ra, thiết kế này còn làm giảm nhiễu và nhiệt tỏa ra.
  ⦁Tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu lượng khí thải CO2 Hệ thống Brivo CT385 giảm thiếu đáng kể lượng điện năng tiêu thụ và lượng khí thải CO2.
  Các đặc điểm tiên tiến:
  Cảm biến thu nhận Hilight Scintillator và hệ thống thu nhận dữ liệu (DAS) Volara DT Thế hệ cảm biến thu nhận hình ảnh mới được thiết kế riêng dành cho Brivo CT385. Detector được kiểm nghiệm khả năng chịu nhiệt và độ bền cao. Hệ thống sử dụng công nghệ thu nhận dữ liệu kỹ thuật số mới, trong đó tín hiệu số được truyền trực tiếp từ detector tới DAS chip. Ưu điểm của công nghệ này là giảm nhiễu đáng kể so với kỹ thuật thu nhận dữ liệu thông thường. Thuật toán 24 – Row Helical + IQ Enhance Thuật toán đặc biệt sử dụng để giảm ảnh giả khi chụp xoắn ốc với lát cắt mỏng. Với thuật toán này hệ thống cho phép tăng hệ số pitch trong chế độ chụp xoắn ốc lên 3 lần (ví dụ từ 0.562:1 lên 1.75:1, tại khoảng bao phủ 20mm) khi thu nhận các ảnh với mức nhiễu tương đương khi không sử dụng IQ Enhance
  Phần mềm tái tạo lặp trên dữ liệu thô - ASiR
  Dẫn đầu trong giải pháp tái tạo hình ảnh, GE đã phát triển thuật toán tái tạo ASiR (Adaptive Statistical Iterative Reconstruction). Thông thường, khi giảm liều tia sẽ làm tăng nhiễu và ảnh giả, đặc biệt với các bệnh nhân béo. Tuy nhiên, ASiR khác với bất kỳ kỹ thuật tái tạo ảnh thông thường khác làm che nhiễu, ASiR với bộ tái tạo ảnh CT mới vượt qua các trở ngại khó khăn bằng cách sử dụng nhiều vòng lặp tái tạo ảnh để loại bỏ nhiễu. Hệ thống Brivo CT385 với ASiR mở ra một triển vọng mới bởi giảm tới 40% liều tia mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Với ASiR độ phân giải đối quang thấp tăng 60% so với trường hợp không sử dụng ASiR. Chú ý: Trong thực hành lâm sàng, sử dụng ASiR làm giảm liều tia phụ thuộc vào kích thước bệnh nhân, vị trí vùng giải phẫu thăm khám, chế độ thăm khám, và trình độ của kỹ thuật viên. Với ASiR công suất và giá trị mA cực đại lớn hơn Với ASiR, ảnh thu được có cùng chất lượng trong khi giá trị mA sử dụng giảm 1,67 lần so với không sử dụng ASiR. Với ASiR, Optima CT660 cho phép chụp với giá trị mA thấp hơn, do vậy nhiệt độ bóng tia X thấp hơn, chụp với thời gian lâu hơn mà không bị dừng bóng do quá nhiệt. Với ASiR công suất bóng và dòng mA của bóng tương đương 40 kW và 333mA (tại 120kV, công suất trữ nhiệt tương đương 3.3MHU).
  VISR*
  Volumetric Image Space Reconstruction (VISR) cung cấp bộ lọc 3D giúp giảm nhiễu mà không ảnh hưởng tới độ phân giải, do đó hình ảnh rõ ràng hơn khi chụp não, khối u và trẻ nhỏ. Với bộ lọc VISR 3D chất lượng hình ảnh tăng 20% với cùng mức liều tia sử dụng hoặc cùng chất lượng hình ảnh nhưng liều tia giảm 36%.
  Chú ý: Khi ASIR được cài đặt thì 3D Neuro filter sẽ bị vô hiệu hóa.