Máy sinh hóa tự động GLOBAL 300 - Thiết bị y tế ATM
 •    
 • 0909.378.668 (HN)
 • Cùng hợp tác - Cùng chia sẻ
  Danh mục sản phẩm
  Hỗ trợ

  Văn phòng GD: Số 14, Ngõ 196, Đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  0909.378.668 Sale 1: Ngọc Lương

  0936271838 Sale 2: Nguyễn Hoàng

  Thống kê truy cập
  Phim 18+
   
  Máy sinh hóa tự động GLOBAL 300
   
  Hãng sản xuất : BPC BioSed s.r.l
  Loại máy : Máy sinh hóa tự động
  Thương hiệu sản phẩm : BPC BioSed s.r.l
  Kích thước/cân nặng : 67
  Vận chuyển - Lắp đặt : Thương lượng
  • máy sinh hóa tự động Human 600

  • Máy sinh hóa tự động GLOBAL 300

  • máy sinh hóa tự động GLOBAL 240

  • SINH HÓA BÁN TỰ ĐỘNG BA 88A

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
  Global 300 là loại máy sinh hoá hoàn toàn tự động, với tính năng truy cập ngẫu nhiên. Được thiết kế là một hệ thống mở, có thể sử dụng với các hoá chất của nhiều hãng khác nhau.
  Công suất tối đa 300 xét nghiệm/giờ Máy sinh hoá Global 300 được điều khiển bằng hệ thống computer, sử dụng phần mềm chuyên dụng để lấy dữ liệu và đánh giá kết quả. Máy sử dụng công nghệ tiên tiến, giúp phân tích lượng với tốc độ tối đa mà vẫn đạt hiệu quả cao, đồng thời giảm thiểu thấp nhất việc phải bảo dưỡng thiết bị trong quá trình hoạt động. Máy sử dụng nguồn sáng LED và loại kính lọc dễ bảo dưỡng.
  TÍNH NĂNG CƠ BẢN:
  Hoạt động liên tục: Tại bất cứ thời điểm nào có thể đưa mẫu bệnh phẩm vào và xét nghiệm Tự động lặp lại với các mẫu bệnh phẩm pha loãng mà kết quả trên mức giới hạn tuyến tính. 60 vị trí đặt hoá chất xét nghiệm cùng lúc. 50 cuvvet nhựa để đọc kết quả với hệ thống kiểm soát nhiệt độ tĩnh Tự động định lượng mức độ bệnh phẩm trong cả ống thử và cốc. 9 bước sóng để dọc kết quả trong mỗi cuvvet  Giao diện sủ dụng thuận lợi bằng Window XP Tính năng đặc biệt GLOBAL 300: Những tính năng đặc biệt sau đây đảm bảo Global 300 hoạt động với hiệu quả cao, chính xác và không bị lỗi trong quá trình hoạt động. Cuvvet đọc 50 Cuvvet thiết kế dạng vòng tròn, có thể tháo rời được. Kiểm soát nhiệt độ tĩnh Đường quang học của cuvvet là 0.6 cm Luợng hoá chất tối thiểu: 180 µl  Nhanh và dễ dáng tháo rỡ các cuvvet Ngăn hoá chất 60 vị trí đặt hoá chất  Hệ thống làm mát hoá chất Bình chứa hoá chất: 13, 40, 55 ml Rửa Cuvvet Tự động quay và rửa với 3 đầu dò Hệ thống sấy và hút hai bước Sấy bằng hệ thống bơm chân không. Tự động kiểm tra mỗi cuvvet đọc Chu kỳ rửa nhanh. Phần mềm kiểm soát các vị trí cơ khí