Giới thiệu - Thiết bị y tế ATM
 •    
 • 0909.378.668 (HN)
 • Cùng hợp tác - Cùng chia sẻ
  Danh mục sản phẩm
  Hỗ trợ

  Văn phòng GD: Số 14, Ngõ 196, Đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  0909.378.668 Sale 1: Ngọc Lương

  0936271838 Sale 2: Nguyễn Hoàng

  Thống kê truy cập
  Phim 18+
  Kính thưa Quý khách hàng!

  Công ty Cổ phần thiết bị Y tế ATM xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty chúng tôi.
  Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế ATM là doanh nghiệp có tư cách pháp nhân, có sử dụng con dấu riêng, hạch toán độc lập và được thành lập theo đăng ký kinh doanh số: 0103020815 ngày 28/11/2007 do sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.
  Mạnh dạn đổi mới đầu tư, đổi mới công nghệ, xác lập cho mình theo mô hình kinh doanh riêng là " áp dụng công nghệ cao với mô hình quản lý tiên tiến ”. Hiện nay, Công ty chúng tôi đang là đại lý phân phối cho nhiều nhà sản xuất thiết bị Y tế hàng đầu thế giới như: ĐỨC, Ý, NHẬT BẢN, MỸ, ANH, ĐÀI LOAN …các sản phẩm được phân phối tại thị trường Việt Nam là những sản phẩm có chất lượng cao, đã qua các khâu kiểm tra hết sức nghiêm ngặt về an toàn sức khoẻ và được cấp chứng chỉ chất lượng Châu Âu, chứng chỉ Quốc tế, chứng nhận an toàn Mỹ, Nhật như: CE, ISO, ASTM…đảm bảo đủ năng lực thực hiện các dự án yêu cầu kỹ thuật cao trên phạm vi toàn quốc. Ngoài ra công ty cũng áp dụng công nghệ thông tin vào quản trị nội bộ toàn diện  từ quản lý nhân sự, xây dựng kế hoạch, quản lý bảo hành thiết bị… đảm bảo sự khắc phục nhanh chóng, kịp thời và bảo hành toàn diện với kỹ sư được đào tạo chính hãng.
  Trong quá trình hoạt động, cùng với sự đổi mới của nền kinh tế, hiện nay quy mô tổ chức hoạt động của Công ty đã có sự phát triển vượt bậc. Tính đến nay Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế ATM đã và đang tham gia nhiều dự án và gói thầu có quy mô lớn và đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao. Công ty đã góp phần trong công cuộc phát triển cơ sơ thiết bị Y tế nói chung cũng như sự phát triển của đất nước nói riêng.
  Bằng sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể ban lãnh đạo, cũng như các cán bộ công nhân viên, Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế ATM ngày một lớn mạnh và khẳng định được vị thế, uy tín của mình trong lĩnh vực cung cấp Trang thiết bị, vật tư Y tế. 
  Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có khả năng tư vấn và cung cấp cho Qúy khách hàng những thiết bị phù hợp đáp ứng nhu cầu với những sản phẩm có chất lượng, hiệu quả sử dụng cao, mức đầu tư hợp lý nhất.
                                                                                                   
                                                                                          Chân thành cảm ơn!
                                                                        Kính chúc Quý khách hàng Sức khỏe và Thành đạt!  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ ATM
  Trụ sở chính: Số 87/33 Phố Nguyễn An Ninh, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  Văn phòng GD: Số 14, Ngõ 196, Đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 04.35400760/ Fax: 04.35400038